Sản xuất túi du lịch tại Hà Nội

Hoàng Ngân sản xuất túi du lịch Camelbag
Hoàng Ngân sản xuất túi du lịch Camelbag

BẠN ĐÃ CÓ NƠI GỬI GẮM ĐƠN ĐẶT SẢN XUẤT TÚI DU LỊCH TẠI HÀ NỘI CHƯA?

Kinh nghiệm lựa chọn công ty sản xuất túi du lịch giá rẻ nhưng chất lượng tại Hà Nội.

Trên thị trường có khá nhiều cơ sở sản xuất túi du lịch. Bạn đang phân vân không biết nên chọn nơi nào để đặt may gia công túi du lịch cho mình. Đừng lo, chỉ với 3 bước đơn giản sau, bạn sẽ không băn khoăn nữa.

1) Chọn công ty có xưởng sản xuất túi du lịch trực tiếp.

Công ty sản xuất túi du lịch
Công ty sản xuất túi du lịch

Có nhiều công ty chỉ là công ty trung gian.Họ ăn chênh lệch phần trăm giữa khách mua và xưởng sản xuất.

Bạn muốn tìm thông tin về nơi làm túi du lịch giá rẻ trên internet?  Bạn nên chọn những website uy tín. Website đó  đủ thông tin liên hệ, hình ảnh xưởng và sản phẩm của họ.

Tuy nhiên, tốt nhất là bạn đến gặp trực tiếp để xem hàng. Nếu ở xưởng bố trí máy móc đầy đủ thì đó chính là điều bạn cần. Qua đó bạn đánh giá được cả  tính chuyên môn, thái độ phục vụ của họ  tốt hay không.

Công ty sản xuất túi du lịch Hoàng Ngân
Công ty sản xuất vali, balo Hoàng Ngân

2) Chọn mẫu túi du lịch phù hợp với giá thành dự kiến chi tiêu.

Đa số các xưởng may đều có mẫu sẵn để cho khách hàng tham khảo. Tuy nhiên nếu khách hàng đã có sẵn mẫu thì có thể gửi đến họ. Từ mẫu đó bạn đánh giá được tay nghề của họ.

Bạn có những yêu cầu cụ thể về chất liệu sản phẩm, kiểu dáng và chi tiết bên trong.Hầu như xưởng may lâu năm đều có thể đáp ứng được những yêu cầu đó và đưa ra những lời khuyên hợp lý cho khách hàng của mình.

Đừng vội chọn nơi may với giá rẻ, rất rẻ. Đúng là họ có thể sản xuất cho bạn với giá rẻ như vậy. Bạn  hãy thử nghĩ xem, tại sao cùng là một chiếc áo, nhưng giá của các nước như Trung Quốc, Việt Nam, Thái Lan, Mỹ…lại rất khác nhau.

Đơn giản là họ lợi dụng tâm lý ham rẻ của khách hàng. Họ lấy những loại chất liệu hạng D trên thị trường để cung cấp. Sản phẩm có độ bền kém và khách hàng thì nhăn nhó sau khi sử dụng trong một thời gian ngắn.

Đưa ra mức chi tiêu dự kiến cho một sản phẩm. Lắng nghe tư vấn của nhà sản xuất. Họ sẽ biết được với mức giá đó thì lựa chọn chất liệu nào là phù hợp nhất.

  Lắng nghe tư vấn từ phía xưởng gia công túi xách du lịch để có hướng đi phù hợp

 

 

Túi du lịch 304 Hoàng Ngân
Túi du lịch 304 Hoàng Ngân
Sản xuất túi du lịch Vilaco Hoàng Ngân
Sản xuất túi du lịch Vilaco Hoàng Ngân

3) Nhận hàng và kiểm tra – khâu cực kỳ quan trọng.

Khi ký kết đơn hàng, không nên đặt thời gian quá gấp cho nơi sản xuất túi du lịch cho mình. Bạn cần đề ra kế hoạch cụ thể, cho họ thời gian sản xuất hàng hóa và thời gian kiểm tra sản phẩm. Nếu không có khâu kiểm duyệt sản phẩm này sẽ dẫn đến rủi ro hàng không đạt chất lượng rất cao.

Nên có những cam kết về chất lượng sản phẩm và thời gian bảo hành. Rất nhiều xưởng gia công do làm giá rẻ nên không thể bảo hành hoặc là công ty trung gian nên không thể bảo hành tốt được.

Tốt nhất là nên chọn nhà máy sản xuất du lịch chất lượng với giá cả vừa phải, phù hợp với ngân sách của mình.

Công ty Hoàng Ngân với nhà máy quy mô lớn chuyên sản xuất túi du lịch  hiện đang mở rộng  xuất khẩu cho thị trường Hoa kỳ và Châu Âu, Châu Á…

Với nhân lực may lớn, cơ chế hoạt động uyển chuyển linh hoạt, năng lực sản xuất lớn, công nhân may túi xách lành nghề, kinh nghiệm nên chúng tôi luôn là công ty được khách hàng tín nhiệm đặt hàng với số lượng lớn…. lâu dài.

Số điện thoại đặt hàng sản xuất túi du lịch, vali, cặp, balo.

Bạn cần đặt hàng sản xuất túi du lịch, vali, balo. bạn chưa biết số Hotline của nhân sự công ty chúng tôi. Mời bạn liên hệ:

Địa chỉ liên hệ: CÔNG TY TNHH HOÀNG NGÂN

Số 02, tầng 1, Khu thương Mại, Tòa CT8B đô thị Đại Thanh, Hà Nội

Tel: 0977 847 977

Email: banle@camelbag.vn

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*